CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH CHÍNH THỨC CỦA UBND HUYỆN SAPA
Màu giao diện

Khách sạn Châu Long Sapa

24, Phố Đồng Lợi | Chuyên mục: Khách sạn - nhà nghỉ

Ảnh khách sạn:

Tên phòngSLoại giườngGiá
Phòng Suite - Châu Long 2Phòng Suite - Châu Long 251m2Giường đôi1,470,000 VND
Phòng Deluxe - Châu Long 2Phòng Deluxe - Châu Long 235m2Giường đôi1,470,000 VND

Khách sạn Châu Long Hotel là khách sạn ở SaPa tọa lạc trên con phố khá yên tĩnh ngay trung tâm Sapa, Khách sạn Châu Long Sapa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Sapa.

Khách sạn Châu Long Sapa tự hào là khách sạn duy nhất tại Sapa có tất cả 65 phòng khách đều nhìn ra hướng núi Fansipang và thung lũng Mường Hoa.

Bên cạnh đó, dịch vụ đa dạng cùng trang thiết bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ làm cho kỳ nghỉ của quý khách thật ấn tượng.

Bên cạnh đó, dịch vụ đa dạng cùng trang thiết bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ làm cho kỳ nghỉ của quý khách thật ấn tượng.

Nhà hàng Mường Hoa ở tầng 5 của Khách sạn Châu Long Sapa với sức chứa 80 khách sẽ là nơi để quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của địa phương cũng như các món ăn Âu – Á, thực đơn đa dạng để quý khách thỏa sức lựa chọn Không chỉ phục vụ ăn, nghỉ Khách sạn Châu Long Sapa còn là nơi lý tưởng dành cho du khách kết hợp giữa thưởng ngoạn phong cảnh với các cuộc hội họp.

Khách sạn Châu Long Hotel là khách sạn tại SaPa có chất lượng phục vụ tốt nhất SaPa. Phòng họp tại tầng 2 có sức chứa tối đa 120 khách với các trang thiết bị tối tân sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách Với đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự am hiểu về địa phương và các vùng lân cận chắc chắn rằng những chuyến đi trong ngày, ngủ qua đêm tại nhà người dân địa phương (homestay), hay chuyến đi trinh phục đỉnh núi Fansipan (cao 3.143m so với mực nước biển).... sẽ là những chuyến đi không thể quên khi đến với Sapa

Tiện nghi - Dịch vụ của khách sạn

Tiện nghi:
ATM
Vườn chơi trẻ em
Phòng họp/Hội thảo
Bar
Phòng thẩm mỹ
Internet - Càfé
Bể bơi
Dịch vụ:
Đón tiễn sân bay/Ga
Máy Fax/Photo Copy
Đổi tiền
Giặt là
Bác sỹ
Dịch vụ làm Visa/Giấy thông hành
Giải trí:
Xe đạp
Bóng rổ
Vũ trường
Pa-tanh
Sòng bạc
Ngôn ngữ sử dụng:
Tiếng Việt
Français
Espagnol
Chinois
Hình thức thanh toán chấp nhận:
Visa
Master
Tiền mặt

Chính sách - Quy định

Giờ nhận phòng: 12.00 h    Giờ trả phòng: 11.30 h

Chính sách trẻ em: Trẻ em dưới 5 tuổi được phép ở cùng.    

Trả phòng muộn: Sau 3 giờ trả 50% ; Sau 5 giờ trả 100%.

Khách sạn khác:

Top